สำหรับองค์กรและบริษัทต่างๆ ที่ต้องการสินค้าทองคำแท้ สำหรับโอกาสต่างๆ ออโรร่ามีให้บริการเช่นกัน ซื้อสินค้าได้ รวดเร็วทันใจ ติดต่อ โทร. 092-260-9836 หรือ 02 - 749-5044 ต่อ 400 (ทุกวันทำการ)

 

“โปรโมชั่น” คือหนึ่งในเครื่องมือพื้นฐานที่ถูกนำมาใช้ตลอดทุกยุคสมัย ในการทำกลยุทธ์ทางการตลาด โดยทำหน้าที่กระตุ้นยอดขาย ช่วยขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น โดยเฉพาะฐานลูกค้าใหม่ โดย โปรโมชั่น มีรูปแบบหลากหลาย เช่น ชิงโชค หรือลุ้นรางวัล (Lucky Draw), ลดราคา, เปิดปุ๊ป รับปั๊ป (Instant Win), แลกซื้อ, คูปองส่วนลด หรือคูปองเงินสด ฯลฯ

 

 

บัตรกำนัล/บัตรของขวัญ คือ หนึ่งในเครื่องมือส่งเสริมการตลาดที่มีประสิทธิภาพคือการใช้ Gift Voucher ที่มีต้นทุนต่ำและใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ได้ผลดีในระยะยาว

 

  •   เพื่อการโฆษณาสินค้าและบริการ 
  •  ใช้แจกเป็นรางวัลแก่ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม
  •   ใช้สมนาคุณแก่ลูกค้าเก่า ในวาระพิเศษ หรือโอกาสต่างๆ
  •  ใช้สนับสนุนพันธมิตรทางธุรกิจ ในการกิจกรรมพิเศษต่างๆ ของพันธมิตรในลักษณะของการพึ่งพาอาศัย และแลกเปลี่ยนกัน ก็จะเป็นการเพิ่มเครือข่ายทางการตลาดให้กว้างมากยิ่งขึ้น
  •  ใช้สนับสนุนช่องทางจัดจำหน่ายหรือคนกลางที่เป็นคู่ค้า
  •  ใช้กระตุ้นยอดขายให้แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการ ให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆทำให้เกิดการซื้อมากขึ้น และเร็วขึ้นแทนการลดราคาสินค้าและบริการ

 

        ข้อดีของบัตรของขวัญ ออโรร่า หรือ Gift Voucher Aurora 

1. ลดความเสี่ยงในการจัดเตรียมและจัดส่งของรางวัล
2.คุมต้นทุนได้ดีกว่า เป็นการซื้อตามมูลค่าของบัตร ตัดปัญหาราคาทองที่ผันผวน
3.สามารถควบคุมราคาการจัดซื้อได้จากส่วนกลาง
4.ผู้ได้รับบัตรของขวัญ สามารถใช้ได้ที่ห้างเพชรทองออโรร่าทุกสาขา 200 กว่าสาขาทั่วประเทศ
5.เพิ่มความถูกใจให้กับผู้รับในการเลือกสินค้าด้วยตนเอง
6.ทางออโรร่าจัดทำรายงานการใช้บัตรแจ้งกลับเป็นระยะเพื่อประโยชน์ในการติดตามผลและระบุตัวผู้นำกลับมาใช้
 
 
 
 

ออโรร่า เราภาคภูมิใจที่จะนำเสนอกลุ่มองค์กรธุรกิจต่างๆ ที่มีชื่อเสียง ได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการ Aurora B2B ของเรากันมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลตอบรับจากการใช้บริการของเรา สามารถเป็นส่วนช่วยในเรื่องของการส่งเสริมด้านการตลาดและธุรกิจของลูกค้าดังกล่าวจนได้รับความพึงพอใจ

 

 

สนใจติดต่อแผนก AURORA B2B 
โทร. 097-081-9236 หรือ Add Line Official