5 ราศีดวงดี ดวงปัง ตลอดทั้งเดือนตุลาคม 2566

 

เปิด 5 อันดับ ราศีดวงดี ประจำเดือนตุลาคม 5 ราศีต่อไปนี้ ในเดือนตุลาคมจะมีแต่คำว่าร่ำรวยเงินทอง รอรับความปัง ความเฮง มีโชคลาภล้นมือ คิดสิ่งใดก็สมดั่งปรารถนา ดีทั้งเรื่องการงาน ความรัก การเงิน ว่าแต่จะมีราศีไหนบ้างน้า ไปเช็กเลย!

 

 1. ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ เป็นราศีที่มีข่าวดีในเรื่องของการงาน  ในบางคนมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะเป็นเดือนแห่งความสำเร็จครั้งใหญ่สำหรับคุณ ในส่วนของการเงินนั้น คุณมีเกณฑ์ได้รับเงินจากหลายช่องทาง มาจากความสามารถของคุณเองค่ะ 

 

น้องของขวัญขอแนะนำ สำหรับชาวราศีสิงห์ คือ สร้อยข้อมือปี่เซียะ ลายดอกไม้สีน้ำเงิน ช่วยเสริมสิริมงคลในด้านการงานการเงิน จากที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปค่

 

 2. ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ ดวงโดดเด่น มีความก้าวหน้า ดวงความรวยมาเยือน หากก่อนหน้านี้เคยพบปัญหาหรืออุปสรรค ปัญหาเหล่านั้นจะเริ่มคลี่คลายลง มองเห็นทางออกมากขึ้น ถือว่าในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีของคุณเลยค่ะ

 

น้องของขวัญขอแนะนำ สำหรับชาวราศีกุมภ์ คือ สร้อยข้อมือตัวเลขมงคล 6 เลข 6 หมายถึง มีอำนาจบารมี เสริมดวงให้กับผู้ที่ครอบครอง ให้มีอำนาจบารมีค่ะ

 

 3. ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ราศีกันย์ ชาวราศีกันย์มีแนวโน้มจะมีการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ เรื่อง ซึ่งเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น ในช่วงแรกอาจจะมีเหนื่อยไปบ้างแต่ก็สามารถผ่านพ้นปัญหาหรืออุปสรรคไปได้ ในเรื่องของการเงิน จะสามารถหมุนเงินได้คล่องขึ้นกว่าเดิม มีเงินใช้สอยไม่ขาดมือค่ะ

 

น้องของขวัญขอแนะนำ สำหรับชาวราศีกันย์ คือ กรอบรูปมังกรเลข 8 เชื่อว่ามังกรคู่สามารถช่วยปกป้องคุ้มครองผู้คนจากสิ่งชั่วร้าย เสริมความแข็งแกร่ง ความสำเร็จ และโชคลาภให้กับชีวิต ความหมายมงคลของมังกรคู่ ได้แก่ 1.อำนาจ บารมี 2.ความมั่งคั่ง โชคลาภ 3.ความสำเร็จ 4.ความเจริญรุ่งเรือง 5.ความรัก ความสัมพันธ์ที่ดี 6.สุขภาพที่ดี 7.การป้องกันคุ้มครอง 

 

 

 4. ราศีมีน (15 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ราศีมีน  หากก่อนหน้านี้คุณเคยมีปัญหาในเรื่องการเงิน ในปักษ์นี้การเงินจะค่อยๆ ดีขึ้น มีความคล่องตัวดีขึ้นจากเดิม พยายามบริหารจัดการเงินให้ดีๆ ในเรื่องของการงานมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ส่วนในเรื่องของความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความรักราบรื่น ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

 

น้องของขวัญขอแนะนำ สำหรับชาวราศีมีน คือ หลวงปู่ทวด ช่วยเสริมสิริมงคลในเรื่อง แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ ค่ะ

 

 5.ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ราศีตุลย์  ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนแห่งโอกาสของคุณเลย มีเงินเข้ามารัวๆ หากก่อนหน้านี้เคยติดขัดในเรื่องของการเงิน มีโอกาสที่จะคลี่คลาย หมุนเงินได้คล่องขึ้น ส่วนในเรื่องของความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ความรักราบรื่น จนใครๆ ก็อิจฉาคุณค่ะ

 

น้องของขวัญขอแนะนำ สำหรับชาวราศีตุลย์ คือ จี้เพชรพร้อมสร้อยคอ Infinite Love Collection ช่วยเสริมดวงความรักให้กับชาวราศีกรกฎ รวมความหมายดีๆ จากอิฟินิตี้ที่หมายความว่าไม่สิ้นสุด เปรียบกับความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดค่ะ

หมดไปแล้วนะคะ กับ 5 อันดับ ราศีดวงดี ประจำเดือน ตุลาคม 2566 ดวงดีต้อนรับเดือนตุลาคม กันไปแบบจุใจ ส่วนราศีอื่นๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ออโรร่ามีสินค้าเสริมสิริมงคลมากมาย สามารถเข้าไปเลือกช้อปเลือกชมสินค้าได้เลยที่หน้าเว็บไซต์ของออโรร่า 

 


 

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า หรือรับชมข่าวสารใหม่ๆ ก่อนใคร

WEBSITE : www.aurora.co.th

FACEBOOK : Aurora Gold and Jewelry

Line Official : @aurorathailand

Line Shopping 

ชี้เป้า Jewelry 

Aurora บอกโปร 

มูเตลู พระเครื่อง 

5,921ครั้ง